Dây curoa Gates

GATES – Thương hiệu dây curoa số 1 tại Mỹ

Trụ sở Gates tại Denver, Colorado
Trụ sở Gates tại Denver, Colorado

Trụ sở Gates tại Denver, Colorado. (Ảnh: Wikipedia.org)

Tập đoàn Gates có trụ sở tại Denver, Colorado tại Hoa Kỳ, là nhà máy dẫn đầu trong việc sản xuất dây đai truyền động và thuỷ lực. Sản phẩm của công ty được sử dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp và các ứng dụng máy móc tự động. Gates có hơn 13.500 nhân sự với hơn 100 trụ sở đặt tại 30 quốc gia trên toàn thế.

Gates không ngừng phát triển và đổi mới, họ luôn mang đến những giải pháp mạnh mẽ trông công nghiệp suốt hàng trăm nănm qua. Các sản phẩm của họ luôn được đầu tư liên tục về kỹ thuật và công nghệ, tiêu chuẩn sản phẩm cũng ngày càng được nâng cao hơn. Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng và các giải pháp truyền động, Gates luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng – xứng đáng là thương hiệu số 1 tại Mỹ.

Lịch sử hình thành

Năm 1911, Charles C. Gates mua lại một công ty lốp xe và cao su và thành lập cửa hàng ở Denver, Colorado. Một vài năm sau, Gates phát minh ra dây V-belt, tạo ra một cuộc cách mạng hoá về truyền tải động. Đây là một trong những bước khởi đầu. Gates muốn tiếp tục giới thiệu vô số các sự đổi mới của họ trong vấn đề truyền tải động và hệ thống thuỷ lực mà đã ảnh hưởng đến hầu hết đến các ngành công nghiệp.

Trải qua hơn một thế kỷ, Denver vẫn là căn nhà của Gates, một công ty gia đình nhỏ phát triển ra toàn cầu trong các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp truyền tải năng lượng – thuỷ lực với hơn 100 trụ sở tại 30 quốc gia. Và đối với tập đoàn Gates họ vẫn đang tận tuỵ đưa thế giới về phía trước.

Lựa chọn Gates

Gates là một nhà sản xuất lớn, các sản phẩm của họ hầu như đáp ứng được tất cả mọi ngành nghề cần đến giải pháp truyền động và hệ thống thuỷ lực. Sản phẩm của họ có những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như sự bền bỉ. Giá thành sản phẩm của Gates tại thì trường Việt Nam cao hơn so với một số hãng khác, một phần do chi phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Điều này khiến cho người tiêu dùng Việt Nam còn đắn đo khi chọn dây curoa Gates. Chưa kể dây curoa tải nhẹ của Gates bị làm giả khá nhiều từ Trung Quốc đổ về Việt Nam làm cho người dùng càng khó lựa chọn hãng này hơn.

Tuy nhiên tại IZBelt, chúng tôi cam kết cung cấp đến cho người sử dụng sản phẩm dây curoa chính hãng từ Gates. Chúng tôi được thành lập từ năm 2006, hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu những giá trị bạn cần và hơn bao giờ hết sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm đánh giá và làm việc của chúng tôi.

IZBelt!

(Bài viết có sử dụng một số thông tin từ Gates. Website: www.gates.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *