GIỚI THIỆU VỀ BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP – BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP

Thế nào là băng tải công nghiệp?

Băng tải công nghiệp (băng chuyền công nghiệp) biết đến đơn giản chính là máy cơ học dùng để vân giao hàng hóa hay vật dụng từ bên này sang đến một vị trí khác.

Ngay hiện tại, đa phần các C.ty xí nghiệp lớn đến các ban ngành sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ đều chung chung một nhu cầu chính là hữu hiệu hóa số lượng nhân công, tiết kiệm được chi phí lẫn cả thời gian chuyển hàng. Để phân phối nhu cầu càng ngày khó chiều của những C.ty thì băng tải cộng nghiệp có thể là giải quyết được những yêu cầu đó.

Băng tải công nghiệp (băng chuyền công nghiêp) chính là một cơ sở cần thiết trong phần lớn các dây chuyền sản xuất, lắp ráp hay chuyển vận của các chuyên gia máy, xí nghiệp. Góp phần xây dựng một môi sản xuất ngày cang hiện đại, có căn cứ khoa học và giảm đến mức trời tối thiểu sức công tích của CN mang đến ích lợi buôn bán cao cho những công ty.

Băng tải công nghiệp được thiết kế như thế nào nào?

Một bộ băng tải công nghiệp thiết kế từ các cơ quan chính sau đây:

 • Khung băng tải: thường được làm bằng những thanh nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc bằng sus inox,..
 • Dây băng tải: thường là dây băng PVC dầy 2mm đến 3mm hoặc là dây PU dầy 1.5mm.
 • Bộ bổ nhiệm băng tải: bao gồm tất cả, PLC, các biến tẩn, bộ điểu chỉnh tốc độ (speed controller), các cảm nhận, Rơ-le và những contactor,…
 • Con lăn kéo bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc nhôm với 2 lần bán kính từ Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102,…
 • Con lăn đỡ bằng thép mạ kẽm hoặc inox Ø25, Ø32, Ø38.
 • Bộ điều khiển băng tải : Biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC,…
 • Băng tải truyền động xích hoặc đai.
 • bộ động cơ giảm tốc công xuất từ 25W đến 2.2KW.
 • hơn thế còn thêm 1 số ít cơ quan khác thuộc hạ vào áp chế của băng tải. Hầu hết những đơn vị đều được thiết kế có khoa học, hợp lý, tối ưu để mang đến tiện ích đỉnh ca

Vận dụng của băng tải công nghiệp trong sản xuất

Băng tải công nghiệp có mặt trong đa phần các ngành công nghiệp sản xuất & chế tạo đồ ăn với chức năng vận tải mặt hàng như:

 • Trong ngành phân phối, lắp ráp các thiết bị điện tử, ôtô,…
 • Trong ngành sản xuất các loại thực phẩm, y tế, chế phẩm, may mặc, dầy dép,…
 • Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm,…

Hơn nữa băng tải công nghiệp còn áp dụng vào chủ yếu đa số ngành chào bán khác nhằm mang đến ích lợi kính tế trong sản xuất.

Bên gần đó, hệ thống băng tải – băng chuyền có thể là được lắp đặt bất kì nơi nào, mọi địa hình, không những dẫn tới tiện ích thương mại cao nó còn cắt giảm tai nạn trong công huân bảo vệ tính an toàn công phu cao.

Một số loại băng tải công nghiệp thông dụng và đặc điểm ưu việt:

 • Băng tải cao su: với ưu điểm sức chịu nóng tốt, sức chịu tải tốt.
 • Băng tải xích: chính yếu được dùng để vận tải tải với trọng lượng lớn,
 • Băng tải con lăn: là phương pháp ohù hợp để chuyển vận mặt hàng với cân nặng từ nhẹ, bình quân đến rất nặng trong các môi trường hạng trung đến các môi trường có hóa chất bào mòn, những vết bụi bặm…
 • Băng tải PVC: với nổi trội hơn độ bến cao đi liền với giá rẻ nên băng tải PVC được các công ty ưa dùng trong các dây chuyền cung cấp của bản thân mình.

Ngoài ra, còn đa số chủ yếu mặt hàng băng tải công nghiệp khác với nhiều loại dáng, bản thiết kế tùy vào mục đích sử dụng của từng nhu cầu phân phối.

Bài viết liên quan tại đây: https://izbelt.com/bang-tai/

Đại chỉ phân phối băng tải công nghiệp (băng chuyền công nghiệp) uy tín:

Với nhu cầu lúc này, song với việc góp mặt của băng tải công nghiệp ở hầu hết các C.ty, C.ty, các cơ sở chào bán từ lớn đến đơn giản thì sự xuất hiện ngày dần hầu hết các C.ty chào bán mặt hàng băng tải công nghiệp càng ngày phần lớn.

Băng tải công nghiệp Izbelt cam kết ràng buộc chào bán những loại băng tải nhập khẩu rất chất lượng cao cấp và thích hợp với từng nhu cầu đem dùng của người dùng.

Tại Izbelt, các bạn có thể lựa chọn từng mặt hàng băng tải công nghiệp với giá rẻ đến những mặt hàng chất lượng cao nhất nhưng chẳng hề lo về độ bền của sản phẩm.

Nếu có nhu yếu tìm mua cho công ty, ban ngành chế tác mặt hàng băng tải công nghiệp, xin vui lòng contact với Cửa Hàng chúng tôi qua đọc tin sau để được chăm sóc cụ thể:

Website: https://izbelt.com

Email:

Địa chỉ: 584/2 Lê Trọng Tân, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0901.050.066